Mì Udon Trộn Ức Gà
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Ức gà rửa sạch để ráo. Hành lá phần đầu để nguyên, lá cắt nhỏ. Xà lách cắt sợi.
- Luộc gà: cho 500ml nước sấp mặt ức gà thêm đầu hành, luộc nhỏ lửa đến khi chín (20 phút).
- Xả ức gà qua nước lạnh, xé sợi cho 1/3 gói gia vị vào trộn đều. Vớt bỏ đầu hành, giữ lại nước luộc.
- Trộn mì:
- Đun sôi nước luộc gà. Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho
vào tô, thêm gia vị còn lại, hành lá và gói dầu vào trộn đều.
- Đun sôi nước luộc gà. Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho
Cách dùng
-
- Thêm xà lách, gà xé, ớt vào tô mì. Rắc mè trắng lên trên, trộn đều khi ăn. Thêm nước
tương, tương ớt tùy thích.
- Thêm xà lách, gà xé, ớt vào tô mì. Rắc mè trắng lên trên, trộn đều khi ăn. Thêm nước
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Ức gà rửa sạch để ráo. Hành lá phần đầu để nguyên, lá cắt nhỏ. Xà lách cắt sợi.
- Luộc gà: cho 500ml nước sấp mặt ức gà thêm đầu hành, luộc nhỏ lửa đến khi chín (20 phút).
- Xả ức gà qua nước lạnh, xé sợi cho 1/3 gói gia vị vào trộn đều. Vớt bỏ đầu hành, giữ lại nước luộc.
- Trộn mì:
- Đun sôi nước luộc gà. Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho
vào tô, thêm gia vị còn lại, hành lá và gói dầu vào trộn đều.
- Đun sôi nước luộc gà. Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho
Mì Udon Trộn Ức Gà
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thêm xà lách, gà xé, ớt vào tô mì. Rắc mè trắng lên trên, trộn đều khi ăn. Thêm nước
tương, tương ớt tùy thích.
- Thêm xà lách, gà xé, ớt vào tô mì. Rắc mè trắng lên trên, trộn đều khi ăn. Thêm nước
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến