Mì Thịt Bò Nướng Lá Lốt
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Sả; lá lốt; băm nhuyễn; húng cây rửa sạch để ráo; cà rốt gọt vỏ, bào sợi
- Thực hiện:
- Ướp thịt: cho sả, hành tím băm, lá lốt, nước tương, tiêu, ½ gói gia vị bột vào hỗn hợp thịt bò và heo ướp (10-15 phút). Tạo hình thịt thành que vừa ăn.
- Nướng thịt: cho thịt vào nướng (15-20 phút) ở nhiệt độ 150 độ C.
- Nấu mì: cho mì và gói rau sấy luộc 2 phút, vớt ra để ráo, thêm ½ gói súp bột vào trộn đều.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Cho mì vào tô, thêm gói xúp sệt, trộn đều. Xếp rau, dưa leo, cà rốt bào sợi và thịt nướng lên mì. Thêm húng cây, đậu phộng rang lên mặt.Ăn kèm với nước mắm chua ngọt.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Sả; lá lốt; băm nhuyễn; húng cây rửa sạch để ráo; cà rốt gọt vỏ, bào sợi
- Thực hiện:
- Ướp thịt: cho sả, hành tím băm, lá lốt, nước tương, tiêu, ½ gói gia vị bột vào hỗn hợp thịt bò và heo ướp (10-15 phút). Tạo hình thịt thành que vừa ăn.
- Nướng thịt: cho thịt vào nướng (15-20 phút) ở nhiệt độ 150 độ C.
- Nấu mì: cho mì và gói rau sấy luộc 2 phút, vớt ra để ráo, thêm ½ gói súp bột vào trộn đều.
Mì Thịt Bò Nướng Lá Lốt
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Cho mì vào tô, thêm gói xúp sệt, trộn đều. Xếp rau, dưa leo, cà rốt bào sợi và thịt nướng lên mì. Thêm húng cây, đậu phộng rang lên mặt.Ăn kèm với nước mắm chua ngọt.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến