Mì Thịt Xông Khói
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thịt xông khói cắt nhỏ thành lát vừa ăn
- Luộc mì với ½ gói gia vị khô 5 phút, lược bỏ nước cho mì vào tô. Cho gói xốt sệt trộn đều
- Trộn mì:
- Cho trứng, whipping cream, ½ bột phô mai, thịt xông khói, ½ gói gia vị khô, tiêu xay vào mì, trộn đều.
Cách dùng
-
- Cho mì và thịt hun khói lên dĩa cạn lòng, trang trí thêm rau húng lũi.
- Dùng thêm tương ớt/cà tùy ý
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thịt xông khói cắt nhỏ thành lát vừa ăn
- Luộc mì với ½ gói gia vị khô 5 phút, lược bỏ nước cho mì vào tô. Cho gói xốt sệt trộn đều
- Trộn mì:
- Cho trứng, whipping cream, ½ bột phô mai, thịt xông khói, ½ gói gia vị khô, tiêu xay vào mì, trộn đều.
Mì Thịt Xông Khói
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho mì và thịt hun khói lên dĩa cạn lòng, trang trí thêm rau húng lũi.
- Dùng thêm tương ớt/cà tùy ý
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến