Mì Ngũ Vị
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Ức gà phi lê rửa sạch để ráo. Trứng gà đánh tan.
- Chả lụa cắt sợi, thanh cua cắt làm đôi.
- Xà lách xoăn cắt sợi, hành lá cắt để riêng phần đầu hành, phần lá cắt nhuyễn.
- Chế biến:
- Luộc gà : cho 350ml nước đun sôi, thêm đầu hành cho ức gà vào luộc chín (8 phút). Xả ức gà qua nước lạnh, xé sợi. Giữ lại nước luộc gà.
- Bắt chảo nóng thêm gói dầu, tráng mỏng trứng vừa chín, để nguội cắt sợi.
- Đun sôi nước luộc gà thêm gói xúp vào nêm nếm thêm nước mắm (1).
Cách dùng
-
- Cho gà xé, trứng sợi, chả lụa, thanh cua vào tô mì thêm hành lá, tiêu xay cho nước dùng tại bước (1) vào đậy nắp 3 phút, trộn đều khi ăn.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Ức gà phi lê rửa sạch để ráo. Trứng gà đánh tan.
- Chả lụa cắt sợi, thanh cua cắt làm đôi.
- Xà lách xoăn cắt sợi, hành lá cắt để riêng phần đầu hành, phần lá cắt nhuyễn.
- Chế biến:
- Luộc gà : cho 350ml nước đun sôi, thêm đầu hành cho ức gà vào luộc chín (8 phút). Xả ức gà qua nước lạnh, xé sợi. Giữ lại nước luộc gà.
- Bắt chảo nóng thêm gói dầu, tráng mỏng trứng vừa chín, để nguội cắt sợi.
- Đun sôi nước luộc gà thêm gói xúp vào nêm nếm thêm nước mắm (1).
Mì Ngũ Vị
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho gà xé, trứng sợi, chả lụa, thanh cua vào tô mì thêm hành lá, tiêu xay cho nước dùng tại bước (1) vào đậy nắp 3 phút, trộn đều khi ăn.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến