Mì Heo Quay Nước Tương
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/590_SHTP.png)
Chất Đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cải ngọt, hành lá cắt khúc vừa ăn. Heo quay cắt miếng vừa ăn
- Thực hiện:
- Làm xốt: cho tỏi băm, ớt băm, nước tương, đường, gói súp bột, 1 muỗng canh nước lọc, trộn đều hỗn hợp.
- Luộc mì: cho mì và gói rau sấy luộc (3 phút) vớt ra, để ráo, giữ lại nước luộc mì. Cho gói dầu vào trộn đều.
- Luộc cải ngọt: Đun sôi nước luộc mì, cho cải ngọt vào chần nhanh qua nước sôi
Cách dùng
-
- Thưởng thức: trang trí thêm húng quế lên mặt, dùng nóng.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACE_day4-14-scaled-e1702352975197.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACE_day4-14-scaled-e1702352975197.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cải ngọt, hành lá cắt khúc vừa ăn. Heo quay cắt miếng vừa ăn
- Thực hiện:
- Làm xốt: cho tỏi băm, ớt băm, nước tương, đường, gói súp bột, 1 muỗng canh nước lọc, trộn đều hỗn hợp.
- Luộc mì: cho mì và gói rau sấy luộc (3 phút) vớt ra, để ráo, giữ lại nước luộc mì. Cho gói dầu vào trộn đều.
- Luộc cải ngọt: Đun sôi nước luộc mì, cho cải ngọt vào chần nhanh qua nước sôi
Mì Heo Quay Nước Tương
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: trang trí thêm húng quế lên mặt, dùng nóng.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến