Mì Heo Quay Nước Tương
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cải ngọt, hành lá cắt khúc vừa ăn. Heo quay cắt miếng vừa ăn
- Thực hiện:
- Làm xốt: cho tỏi băm, ớt băm, nước tương, đường, gói súp bột, 1 muỗng canh nước lọc, trộn đều hỗn hợp.
- Luộc mì: cho mì và gói rau sấy luộc (3 phút) vớt ra, để ráo, giữ lại nước luộc mì. Cho gói dầu vào trộn đều.
- Luộc cải ngọt: Đun sôi nước luộc mì, cho cải ngọt vào chần nhanh qua nước sôi
Cách dùng
-
- Thưởng thức: trang trí thêm húng quế lên mặt, dùng nóng.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cải ngọt, hành lá cắt khúc vừa ăn. Heo quay cắt miếng vừa ăn
- Thực hiện:
- Làm xốt: cho tỏi băm, ớt băm, nước tương, đường, gói súp bột, 1 muỗng canh nước lọc, trộn đều hỗn hợp.
- Luộc mì: cho mì và gói rau sấy luộc (3 phút) vớt ra, để ráo, giữ lại nước luộc mì. Cho gói dầu vào trộn đều.
- Luộc cải ngọt: Đun sôi nước luộc mì, cho cải ngọt vào chần nhanh qua nước sôi
Mì Heo Quay Nước Tương
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: trang trí thêm húng quế lên mặt, dùng nóng.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến