Mì Trộn Bò Bằm
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh Bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/590_STHT.png)
Chất đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Băm nhuyễn cà chua, ớt sừng, hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt nhỏ
- Ướp thịt bò (10 phút) với 1 muỗng cà phê nước tương, ½ muỗng cà phê hạt nêm, ¼ muỗng cà phê tiêu, ½ muỗng cà phê đường, đầu hành lá băm nhuyễn, trộn đều.
- Thực hiện:
- Làm xốt: Phi thơm tỏi băm, cho cà chua, ớt sừng, thịt bò băm xào chín tới. Cho gói gia vị súp sệt, hành lá vào trộn đều.
- Trộn mì: Luộc mì với gói rau sấy 3 phút, lược bỏ nước cho mì vào đĩa sâu lòng.
Cách dùng
-
- Cho nước xốt, ngò rí lên mặt mì.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-day1-21-scaled.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-day1-20-scaled-e1702354731135.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Băm nhuyễn cà chua, ớt sừng, hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt nhỏ
- Ướp thịt bò (10 phút) với 1 muỗng cà phê nước tương, ½ muỗng cà phê hạt nêm, ¼ muỗng cà phê tiêu, ½ muỗng cà phê đường, đầu hành lá băm nhuyễn, trộn đều.
- Thực hiện:
- Làm xốt: Phi thơm tỏi băm, cho cà chua, ớt sừng, thịt bò băm xào chín tới. Cho gói gia vị súp sệt, hành lá vào trộn đều.
- Trộn mì: Luộc mì với gói rau sấy 3 phút, lược bỏ nước cho mì vào đĩa sâu lòng.
Mì Trộn Bò Bằm
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho nước xốt, ngò rí lên mặt mì.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến