Mì Trộn Bò Bằm
Nguyên liệu
Tinh Bột
Chất đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Băm nhuyễn cà chua, ớt sừng, hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt nhỏ
- Ướp thịt bò (10 phút) với 1 muỗng cà phê nước tương, ½ muỗng cà phê hạt nêm, ¼ muỗng cà phê tiêu, ½ muỗng cà phê đường, đầu hành lá băm nhuyễn, trộn đều.
- Thực hiện:
- Làm xốt: Phi thơm tỏi băm, cho cà chua, ớt sừng, thịt bò băm xào chín tới. Cho gói gia vị súp sệt, hành lá vào trộn đều.
- Trộn mì: Luộc mì với gói rau sấy 3 phút, lược bỏ nước cho mì vào đĩa sâu lòng.
Cách dùng
-
- Cho nước xốt, ngò rí lên mặt mì.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Băm nhuyễn cà chua, ớt sừng, hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt nhỏ
- Ướp thịt bò (10 phút) với 1 muỗng cà phê nước tương, ½ muỗng cà phê hạt nêm, ¼ muỗng cà phê tiêu, ½ muỗng cà phê đường, đầu hành lá băm nhuyễn, trộn đều.
- Thực hiện:
- Làm xốt: Phi thơm tỏi băm, cho cà chua, ớt sừng, thịt bò băm xào chín tới. Cho gói gia vị súp sệt, hành lá vào trộn đều.
- Trộn mì: Luộc mì với gói rau sấy 3 phút, lược bỏ nước cho mì vào đĩa sâu lòng.
Mì Trộn Bò Bằm
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho nước xốt, ngò rí lên mặt mì.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến