Mì Gà Xốt Phô Mai
Nguyên liệu
Tinh Bột
Chất Đạm
Chất xơ, rau củ
Chất béo
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Hành tây cắt hạt lựu, bắp cải cắt sợi
- Gà rửa sạch cắt miếng vừa ăn, ướp gà với ½ gói gia vị bột
- Luộc mì: Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (3 phút), lược mì, để ráo cho vào tô, cho gói dầu vào trộn đều.
- Xào gà:
- Làm nóng bơ, cho gà đảo đều trên lửa lớn, khi gà vừa săn, thêm nước lọc vào xào cho gà vừa chín tới, thêm hành tây, bắp cải, tương ớt, nước tương, ½ gói gia vị khô còn lại vào đảo đều.
Cách dùng
-
- Cho xốt ở bước (2) lên mì, xếp gà và bắp cải thảo lên mặt mì, rắc thêm phô mai sợi.
- Trộn đều, dùng nóng.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Hành tây cắt hạt lựu, bắp cải cắt sợi
- Gà rửa sạch cắt miếng vừa ăn, ướp gà với ½ gói gia vị bột
- Luộc mì: Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (3 phút), lược mì, để ráo cho vào tô, cho gói dầu vào trộn đều.
- Xào gà:
- Làm nóng bơ, cho gà đảo đều trên lửa lớn, khi gà vừa săn, thêm nước lọc vào xào cho gà vừa chín tới, thêm hành tây, bắp cải, tương ớt, nước tương, ½ gói gia vị khô còn lại vào đảo đều.
Mì Gà Xốt Phô Mai
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho xốt ở bước (2) lên mì, xếp gà và bắp cải thảo lên mặt mì, rắc thêm phô mai sợi.
- Trộn đều, dùng nóng.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến