Mì Hải Sản Xốt Kem Phô Mai Kiểu Ý
Nguyên liệu
Nguyên liệu
Chất đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Nấm rửa nhanh dưới vòi nước, để ráo bổ đôi, súp lơ xanh rửa sạch cắt vừa ăn.
- Lột vỏ bỏ đầu chừa đuôi, xẻ lấy chỉ lưng
- Luộc mì 3 phút, lược bỏ nước cho mì vào đĩa sâu lòng. Cho 1/3 gói súp sệt và 1/3 gói súp bột trộn đều.
- Chế biến:
- Xào tôm, rau, nấm: đun lửa nhỏ cho bơ tan chảy, thêm súp lơ xanh, nấm, tôm xào chín, cho gói súp bột và súp sệt còn lại trộn đều.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Cho hỗn hợp xốt ở bước (2) lên mì, trộn đều, rắc tiêu lên mặt và thưởng thức. Dùng lạnh
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Nấm rửa nhanh dưới vòi nước, để ráo bổ đôi, súp lơ xanh rửa sạch cắt vừa ăn.
- Lột vỏ bỏ đầu chừa đuôi, xẻ lấy chỉ lưng
- Luộc mì 3 phút, lược bỏ nước cho mì vào đĩa sâu lòng. Cho 1/3 gói súp sệt và 1/3 gói súp bột trộn đều.
- Chế biến:
- Xào tôm, rau, nấm: đun lửa nhỏ cho bơ tan chảy, thêm súp lơ xanh, nấm, tôm xào chín, cho gói súp bột và súp sệt còn lại trộn đều.
Mì Hải Sản Xốt Kem Phô Mai Kiểu Ý
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Cho hỗn hợp xốt ở bước (2) lên mì, trộn đều, rắc tiêu lên mặt và thưởng thức. Dùng lạnh
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến