Mì Gà Xào Lá É
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/3D-BB-POTATO-KING-GÀ-RENEW-FINAL.png)
Chất Đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Đùi gà phi lê rửa sạch để ráo, cắt khối vuông 2cm. Ướp với tiêu xay.
- Hành tây cắt sợi dày, ớt sừng bỏ hạt cắt hình thang, hành tím băm nhỏ.
- Chế biến:
- Cho mì, gói gia vị vào tô thêm 400ml nước sôi , đậy nắp lại chờ 3 phút.
- Bắt chảo nóng cho gói dầu vào xào thơm hành tím, cho tiếp gà vào xào xăn lại thêm 2 muỗng canh nước lọc nêm nếm nước tương, dầu hào, đường xào đến khi gà vừa chín thêm lần lượt hành tây, ớt sừng, lá é vào xào nhanh thêm 1 phút.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Trang trí ra đĩa và trộn đều khi ăn.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-Day-3-MON07489-scaled-e1702452389358.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-Day-3-MON07489-scaled-e1702452389358.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Đùi gà phi lê rửa sạch để ráo, cắt khối vuông 2cm. Ướp với tiêu xay.
- Hành tây cắt sợi dày, ớt sừng bỏ hạt cắt hình thang, hành tím băm nhỏ.
- Chế biến:
- Cho mì, gói gia vị vào tô thêm 400ml nước sôi , đậy nắp lại chờ 3 phút.
- Bắt chảo nóng cho gói dầu vào xào thơm hành tím, cho tiếp gà vào xào xăn lại thêm 2 muỗng canh nước lọc nêm nếm nước tương, dầu hào, đường xào đến khi gà vừa chín thêm lần lượt hành tây, ớt sừng, lá é vào xào nhanh thêm 1 phút.
Mì Gà Xào Lá É
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Trang trí ra đĩa và trộn đều khi ăn.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến