Mì Gà Xào Lá É
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Đùi gà phi lê rửa sạch để ráo, cắt khối vuông 2cm. Ướp với tiêu xay.
- Hành tây cắt sợi dày, ớt sừng bỏ hạt cắt hình thang, hành tím băm nhỏ.
- Chế biến:
- Cho mì, gói gia vị vào tô thêm 400ml nước sôi , đậy nắp lại chờ 3 phút.
- Bắt chảo nóng cho gói dầu vào xào thơm hành tím, cho tiếp gà vào xào xăn lại thêm 2 muỗng canh nước lọc nêm nếm nước tương, dầu hào, đường xào đến khi gà vừa chín thêm lần lượt hành tây, ớt sừng, lá é vào xào nhanh thêm 1 phút.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Trang trí ra đĩa và trộn đều khi ăn.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Đùi gà phi lê rửa sạch để ráo, cắt khối vuông 2cm. Ướp với tiêu xay.
- Hành tây cắt sợi dày, ớt sừng bỏ hạt cắt hình thang, hành tím băm nhỏ.
- Chế biến:
- Cho mì, gói gia vị vào tô thêm 400ml nước sôi , đậy nắp lại chờ 3 phút.
- Bắt chảo nóng cho gói dầu vào xào thơm hành tím, cho tiếp gà vào xào xăn lại thêm 2 muỗng canh nước lọc nêm nếm nước tương, dầu hào, đường xào đến khi gà vừa chín thêm lần lượt hành tây, ớt sừng, lá é vào xào nhanh thêm 1 phút.
Mì Gà Xào Lá É
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Trang trí ra đĩa và trộn đều khi ăn.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến