Mì Gà Trộn Trứng Non
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/590_MGV.png)
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Trứng non rửa sạch để ráo. Cải thìa chẻ đôi theo chiều dọc, cà rốt cắt sợi, hành lá để nguyên phần đầu, cắt nhỏ phần lá.
- Luộc rau: Cho cải thìa và cà rốt vào chần nhanh (1-2 phút) vớt ra xả nước lạnh, để ráo. Giữ lại nước luộc rau.
- Luộc mì: Đun sôi nước luộc rau, cho mì và gói rau sấy luộc (3 phút) vớt ra để ráo, cho vào tô trộn đều với gói dầu.
- Xào trứng non:
- Phi thơm đầu hành cho trứng non vào xào chín, cho rau, cà rốt, gói gia vị bột vào trộn đều.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Thêm trứng non, rau vào tô mì. Trang trí hành lá và hành phi và ớt sừng lên trên. Trộn đều khi ăn, thêm tương ớt tùy thích.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-Day-3-MON07433-scaled-e1702354092376.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-Day-3-MON07433-scaled-e1702354092376.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Trứng non rửa sạch để ráo. Cải thìa chẻ đôi theo chiều dọc, cà rốt cắt sợi, hành lá để nguyên phần đầu, cắt nhỏ phần lá.
- Luộc rau: Cho cải thìa và cà rốt vào chần nhanh (1-2 phút) vớt ra xả nước lạnh, để ráo. Giữ lại nước luộc rau.
- Luộc mì: Đun sôi nước luộc rau, cho mì và gói rau sấy luộc (3 phút) vớt ra để ráo, cho vào tô trộn đều với gói dầu.
- Xào trứng non:
- Phi thơm đầu hành cho trứng non vào xào chín, cho rau, cà rốt, gói gia vị bột vào trộn đều.
Mì Gà Trộn Trứng Non
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Thêm trứng non, rau vào tô mì. Trang trí hành lá và hành phi và ớt sừng lên trên. Trộn đều khi ăn, thêm tương ớt tùy thích.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến