Mì Gà Trộn Trứng Non
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Trứng non rửa sạch để ráo. Cải thìa chẻ đôi theo chiều dọc, cà rốt cắt sợi, hành lá để nguyên phần đầu, cắt nhỏ phần lá.
- Luộc rau: Cho cải thìa và cà rốt vào chần nhanh (1-2 phút) vớt ra xả nước lạnh, để ráo. Giữ lại nước luộc rau.
- Luộc mì: Đun sôi nước luộc rau, cho mì và gói rau sấy luộc (3 phút) vớt ra để ráo, cho vào tô trộn đều với gói dầu.
- Xào trứng non:
- Phi thơm đầu hành cho trứng non vào xào chín, cho rau, cà rốt, gói gia vị bột vào trộn đều.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Thêm trứng non, rau vào tô mì. Trang trí hành lá và hành phi và ớt sừng lên trên. Trộn đều khi ăn, thêm tương ớt tùy thích.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Trứng non rửa sạch để ráo. Cải thìa chẻ đôi theo chiều dọc, cà rốt cắt sợi, hành lá để nguyên phần đầu, cắt nhỏ phần lá.
- Luộc rau: Cho cải thìa và cà rốt vào chần nhanh (1-2 phút) vớt ra xả nước lạnh, để ráo. Giữ lại nước luộc rau.
- Luộc mì: Đun sôi nước luộc rau, cho mì và gói rau sấy luộc (3 phút) vớt ra để ráo, cho vào tô trộn đều với gói dầu.
- Xào trứng non:
- Phi thơm đầu hành cho trứng non vào xào chín, cho rau, cà rốt, gói gia vị bột vào trộn đều.
Mì Gà Trộn Trứng Non
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Thêm trứng non, rau vào tô mì. Trang trí hành lá và hành phi và ớt sừng lên trên. Trộn đều khi ăn, thêm tương ớt tùy thích.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến