Mì Cuộn Trứng
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/SK_HS_438-1.png)
Chất Đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Tôm lột bóc sạch vỏ, xẻ lấy chỉ lưng, cắt hạt lựu
- Cà rốt gọt vỏ cắt hạt lựu
- Mực nang rửa sạch qua nước muối loãng, cắt sợi
- Luộc mì: Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (3 phút), lược mì, để ráo cho vào tô.
- Trứng cho vào tô đánh đều
- Chế biến:
- Chiên trứng: Quét 1 lớp dầu ăn lên chảo, tráng đều mặt chảo, khi trứng chín đều 2 mặt, vớt trứng, trải trứng lên mặt dĩa.
- Xào mì: Phi thơm tỏi, cho tôm, mực, cà rốt, mì xào trên lửa lớn, thêm gói gai vị khô và gói xúp sệt trộn đều.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Cuộn phần mì đã xào bằng lớp trứng tráng. Ăn kèm tương cà/ tương ớt.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-Day-3-MON07410-scaled-e1702452142332.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-Day-3-MON07410-scaled-e1702452142332.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Tôm lột bóc sạch vỏ, xẻ lấy chỉ lưng, cắt hạt lựu
- Cà rốt gọt vỏ cắt hạt lựu
- Mực nang rửa sạch qua nước muối loãng, cắt sợi
- Luộc mì: Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (3 phút), lược mì, để ráo cho vào tô.
- Trứng cho vào tô đánh đều
- Chế biến:
- Chiên trứng: Quét 1 lớp dầu ăn lên chảo, tráng đều mặt chảo, khi trứng chín đều 2 mặt, vớt trứng, trải trứng lên mặt dĩa.
- Xào mì: Phi thơm tỏi, cho tôm, mực, cà rốt, mì xào trên lửa lớn, thêm gói gai vị khô và gói xúp sệt trộn đều.
Mì Cuộn Trứng
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Cuộn phần mì đã xào bằng lớp trứng tráng. Ăn kèm tương cà/ tương ớt.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến