Mì Cuộn Trứng
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Tôm lột bóc sạch vỏ, xẻ lấy chỉ lưng, cắt hạt lựu
- Cà rốt gọt vỏ cắt hạt lựu
- Mực nang rửa sạch qua nước muối loãng, cắt sợi
- Luộc mì: Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (3 phút), lược mì, để ráo cho vào tô.
- Trứng cho vào tô đánh đều
- Chế biến:
- Chiên trứng: Quét 1 lớp dầu ăn lên chảo, tráng đều mặt chảo, khi trứng chín đều 2 mặt, vớt trứng, trải trứng lên mặt dĩa.
- Xào mì: Phi thơm tỏi, cho tôm, mực, cà rốt, mì xào trên lửa lớn, thêm gói gai vị khô và gói xúp sệt trộn đều.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Cuộn phần mì đã xào bằng lớp trứng tráng. Ăn kèm tương cà/ tương ớt.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Tôm lột bóc sạch vỏ, xẻ lấy chỉ lưng, cắt hạt lựu
- Cà rốt gọt vỏ cắt hạt lựu
- Mực nang rửa sạch qua nước muối loãng, cắt sợi
- Luộc mì: Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (3 phút), lược mì, để ráo cho vào tô.
- Trứng cho vào tô đánh đều
- Chế biến:
- Chiên trứng: Quét 1 lớp dầu ăn lên chảo, tráng đều mặt chảo, khi trứng chín đều 2 mặt, vớt trứng, trải trứng lên mặt dĩa.
- Xào mì: Phi thơm tỏi, cho tôm, mực, cà rốt, mì xào trên lửa lớn, thêm gói gai vị khô và gói xúp sệt trộn đều.
Mì Cuộn Trứng
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Cuộn phần mì đã xào bằng lớp trứng tráng. Ăn kèm tương cà/ tương ớt.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến