Mì Cuộn Đậu Hủ Ky
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/590_MCRN.png)
Chất Đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cà rốt, dưa leo, ớt chuông, xà lách cắt sợi, cần tây cắt khúc vừa ăn.
- Thực hiện:
- Làm xốt: cho giấm, đường, ½ gói gia vị khô, trộn đều.
- Trộn mì: cho mì và gói rau sấy vào luộc(2 phút), vớt ra, để ráo, cho vào tô. Thêm rau củ, gói dầu và ½ gói gia vị khô còn lại trộn đều.
- Chế biến: cho hỗn hợp ở bước (3) vào lá đậu hủ ky, cuộn chặt tay. Chiên ngập dầu đến khi vàng đều.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: dùng nóng, ăn kèm với xốt ở bước (2)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACE_day4-31-scaled.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACE_day4-31-scaled.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cà rốt, dưa leo, ớt chuông, xà lách cắt sợi, cần tây cắt khúc vừa ăn.
- Thực hiện:
- Làm xốt: cho giấm, đường, ½ gói gia vị khô, trộn đều.
- Trộn mì: cho mì và gói rau sấy vào luộc(2 phút), vớt ra, để ráo, cho vào tô. Thêm rau củ, gói dầu và ½ gói gia vị khô còn lại trộn đều.
- Chế biến: cho hỗn hợp ở bước (3) vào lá đậu hủ ky, cuộn chặt tay. Chiên ngập dầu đến khi vàng đều.
Mì Cuộn Đậu Hủ Ky
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: dùng nóng, ăn kèm với xốt ở bước (2)
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến