Mì Chay Trộn Rau Củ
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh Bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/590_MCRN.png)
Chất Xơ, rau củ
Gia Vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cà rốt, dưa leo, ớt chuông, xà lách cắt sợi, cần tây cắt khúc vừa ăn.
- Thực hiện:
- Làm xốt: Cho 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường, ½ gói gia vị khô, trộn đều.
- Trộn mì: Luộc mì với gói rau sấy 2 phút, lược bỏ nước cho mì vào đĩa sâu lòng, thêm rau củ, ½ gói gia vị còn lại vào trộn đều.
Cách dùng
-
- Cho nước xốt vào hỗn hợp trộn đều. Dùng nguội.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-day2-TOPVIEW-6-scaled.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-day2-TOPVIEW-5-scaled.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cà rốt, dưa leo, ớt chuông, xà lách cắt sợi, cần tây cắt khúc vừa ăn.
- Thực hiện:
- Làm xốt: Cho 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường, ½ gói gia vị khô, trộn đều.
- Trộn mì: Luộc mì với gói rau sấy 2 phút, lược bỏ nước cho mì vào đĩa sâu lòng, thêm rau củ, ½ gói gia vị còn lại vào trộn đều.
Mì Chay Trộn Rau Củ
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho nước xốt vào hỗn hợp trộn đều. Dùng nguội.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến