Mì Chay Kiểu Hàn Quốc
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/590_MCRN.png)
Chất đạm
Chất Xơ, Rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Kim chi cắt khúc vừa ăn. Nấm kim châm cắt bỏ phần chân nấm. Đậu hủ non cắt khối vuông cạnh 1cm. Hành boa rô cắt lát mỏng.
- Nấu mì:
- Bắt chảo nóng, cho gói dầu vào xào thơm hành boa rô. Cho tiếp phần kim chi và nấm kim châm xào nhanh, nêm nếm ½ gói gia vị bột. Cho 450ml nước vào nấu sôi, cho tương ớt Hàn Quốc vào khuấy tan.
- Thêm đậu hủ non, cho phần gia vị còn lại, gói rau sấy, mì vào nấu thêm 2 phút. Hoàn tất.
Cách dùng
-
- Cho mì vừa nấu ra tô, trang trí thêm ngò rí và ớt sừng lên trên. Dùng nóng.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-day1-16-scaled-e1702354170941.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-day1-16-scaled-e1702354170941.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Kim chi cắt khúc vừa ăn. Nấm kim châm cắt bỏ phần chân nấm. Đậu hủ non cắt khối vuông cạnh 1cm. Hành boa rô cắt lát mỏng.
- Nấu mì:
- Bắt chảo nóng, cho gói dầu vào xào thơm hành boa rô. Cho tiếp phần kim chi và nấm kim châm xào nhanh, nêm nếm ½ gói gia vị bột. Cho 450ml nước vào nấu sôi, cho tương ớt Hàn Quốc vào khuấy tan.
- Thêm đậu hủ non, cho phần gia vị còn lại, gói rau sấy, mì vào nấu thêm 2 phút. Hoàn tất.
Mì Chay Kiểu Hàn Quốc
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho mì vừa nấu ra tô, trang trí thêm ngò rí và ớt sừng lên trên. Dùng nóng.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến