Mì Chay Kiểu Hàn Quốc
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất đạm
Chất Xơ, Rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Kim chi cắt khúc vừa ăn. Nấm kim châm cắt bỏ phần chân nấm. Đậu hủ non cắt khối vuông cạnh 1cm. Hành boa rô cắt lát mỏng.
- Nấu mì:
- Bắt chảo nóng, cho gói dầu vào xào thơm hành boa rô. Cho tiếp phần kim chi và nấm kim châm xào nhanh, nêm nếm ½ gói gia vị bột. Cho 450ml nước vào nấu sôi, cho tương ớt Hàn Quốc vào khuấy tan.
- Thêm đậu hủ non, cho phần gia vị còn lại, gói rau sấy, mì vào nấu thêm 2 phút. Hoàn tất.
Cách dùng
-
- Cho mì vừa nấu ra tô, trang trí thêm ngò rí và ớt sừng lên trên. Dùng nóng.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Kim chi cắt khúc vừa ăn. Nấm kim châm cắt bỏ phần chân nấm. Đậu hủ non cắt khối vuông cạnh 1cm. Hành boa rô cắt lát mỏng.
- Nấu mì:
- Bắt chảo nóng, cho gói dầu vào xào thơm hành boa rô. Cho tiếp phần kim chi và nấm kim châm xào nhanh, nêm nếm ½ gói gia vị bột. Cho 450ml nước vào nấu sôi, cho tương ớt Hàn Quốc vào khuấy tan.
- Thêm đậu hủ non, cho phần gia vị còn lại, gói rau sấy, mì vào nấu thêm 2 phút. Hoàn tất.
Mì Chay Kiểu Hàn Quốc
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho mì vừa nấu ra tô, trang trí thêm ngò rí và ớt sừng lên trên. Dùng nóng.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến