Mì Bò Xốt Dầu Hào
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thịt bò đập mỏng, tiêu xay.
- Tỏi băm nhỏ, hẹ lá cắt khúc vừa ăn.
- Chế biến:
- Áp chảo bò vàng 2 mặt , cắt miếng vừa ăn.
- Mở nắp khay mì cho các gói gia vị, giá, hẹ vào ly. Chế nước sôi đến vạch của khay, đậy nắp lại chờ 3 phút.
- Xốt hào: hòa tan dầu hào, nước tương, giấm trắng, đường cùng 2 muỗng canh nước lọc (1). Đun nóng lại chảo vừa áp chảo bò cho tỏi vào phi thơm, cho (1) nấu sôi nhỏ lửa, cho phần thịt bò vào xào nhanh vừa chín, thịt bò áp đều xốt. Hoàn tất.
Cách dùng
-
- Cho bò xốt hào vào khay mì, trộn đều khi ăn.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thịt bò đập mỏng, tiêu xay.
- Tỏi băm nhỏ, hẹ lá cắt khúc vừa ăn.
- Chế biến:
- Áp chảo bò vàng 2 mặt , cắt miếng vừa ăn.
- Mở nắp khay mì cho các gói gia vị, giá, hẹ vào ly. Chế nước sôi đến vạch của khay, đậy nắp lại chờ 3 phút.
- Xốt hào: hòa tan dầu hào, nước tương, giấm trắng, đường cùng 2 muỗng canh nước lọc (1). Đun nóng lại chảo vừa áp chảo bò cho tỏi vào phi thơm, cho (1) nấu sôi nhỏ lửa, cho phần thịt bò vào xào nhanh vừa chín, thịt bò áp đều xốt. Hoàn tất.
Mì Bò Xốt Dầu Hào
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho bò xốt hào vào khay mì, trộn đều khi ăn.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến