Mì Bò Xào Ớt Chuông
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh Bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2024/02/BAO-BI-3D-50-thit-ham.png)
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thịt bò cắt khối cạnh 2cm ướp 1 muỗng cà phê dầu hào 10 phút
- Các loại rau củ cắt miếng cạnh 2cm
- Lấy gói súp sệt và gói dầu ra, xé gói rau sấy cho vào vắt mì. Cho nước sôi vào ngang vạch khay đậy nắp 3 phút, chắt bỏ hết nước rồi cho gói dầu và gói súp sệt vào trộn đều. Cho mì ra đĩa.
- Xào bò:
- Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào nhanh chín 50%, khử 1 muỗng cà phê rượu trắng.
- Cho tiếp các loại rau vào xào đến khi tất cả vừa chín tới.
Cách dùng
-
- Xé lá xà lách cho vào 1 gốc khay mì
- Cho thịt bò lên trên, rắc thêm tí tiêu, thả vài cọng ngò trên cùng. Xịt thêm tương ớt trang trí cho bắt mắt tùy thích.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2024/02/ACE_day5-25-3-scaled.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2024/02/ACE_day5-25-3-scaled.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thịt bò cắt khối cạnh 2cm ướp 1 muỗng cà phê dầu hào 10 phút
- Các loại rau củ cắt miếng cạnh 2cm
- Lấy gói súp sệt và gói dầu ra, xé gói rau sấy cho vào vắt mì. Cho nước sôi vào ngang vạch khay đậy nắp 3 phút, chắt bỏ hết nước rồi cho gói dầu và gói súp sệt vào trộn đều. Cho mì ra đĩa.
- Xào bò:
- Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào nhanh chín 50%, khử 1 muỗng cà phê rượu trắng.
- Cho tiếp các loại rau vào xào đến khi tất cả vừa chín tới.
Mì Bò Xào Ớt Chuông
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Xé lá xà lách cho vào 1 gốc khay mì
- Cho thịt bò lên trên, rắc thêm tí tiêu, thả vài cọng ngò trên cùng. Xịt thêm tương ớt trang trí cho bắt mắt tùy thích.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến