Mì Bò Nấu Thập Cẩm
Nguyên liệu
Tinh Bột
Chất Đạm
Chất Xơ, rau củ
Gia Vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thịt bò cắt lát ướp với 1/2 gói gia vị.
- Tôm sú cắt ngang mắt bỏ bớt phần râu và gai nhọn.
- Nấm kim châm, nấm hương cắt bỏ phần chân nấm, cải thìa rửa sạch cắt vừa ăn
- Nấu mì:
- Cho tôm khô và nấm vào 400ml nước nấu riu riu (10 phút). Cho phần gia vị còn lại, thêm dầu hào, tương ớt đảo tan đều, thêm nấm và tôm vào nấu chín.
- Cho mì, cải thìa và thịt bò nấu thêm 2 phút. Tắt bếp, cho thêm nước mắm để tạo mùi thơm.
Cách dùng
-
- Cho mì vừa nấu ra tô, trang trí thêm ngò rí và ớt sừng lên trên. Dùng nóng.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thịt bò cắt lát ướp với 1/2 gói gia vị.
- Tôm sú cắt ngang mắt bỏ bớt phần râu và gai nhọn.
- Nấm kim châm, nấm hương cắt bỏ phần chân nấm, cải thìa rửa sạch cắt vừa ăn
- Nấu mì:
- Cho tôm khô và nấm vào 400ml nước nấu riu riu (10 phút). Cho phần gia vị còn lại, thêm dầu hào, tương ớt đảo tan đều, thêm nấm và tôm vào nấu chín.
- Cho mì, cải thìa và thịt bò nấu thêm 2 phút. Tắt bếp, cho thêm nước mắm để tạo mùi thơm.
Mì Bò Nấu Thập Cẩm
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho mì vừa nấu ra tô, trang trí thêm ngò rí và ớt sừng lên trên. Dùng nóng.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến