Lẩu Thố Mì
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Xúc xích cắt lát. Cà chua, hành tím cắt múi cau.
- Nấm đùi gà cắt lát xéo. Hành lá cắt khúc.
- Nấu mì:
- Bắt thố đất lên bếp cho nóng cho dầu ăn xào thơm hành tím, cho tiếp cà chua vào xào.
- Cho thêm 500ml nước, cho các gói gia vị vào nấu sôi. Tiếp tục cho vắt
mì vào, cho tiếp các loại nấm xung quanh nấu 3 phút. - Đập trứng cho vào thố, rắc thêm hành lá lên trên, tắt bếp.
Cách dùng
-
- Dùng trực tiếp trên thố đất, đảo nhẹ tay cho mì lên trên nếu muốn trứng chín kĩ.
Tips: ngon hơn khi dùng nóng
Đánh giá từ người dùng
-
Nguyễn Thị Thủy TIên 21/12/2023
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Xúc xích cắt lát. Cà chua, hành tím cắt múi cau.
- Nấm đùi gà cắt lát xéo. Hành lá cắt khúc.
- Nấu mì:
- Bắt thố đất lên bếp cho nóng cho dầu ăn xào thơm hành tím, cho tiếp cà chua vào xào.
- Cho thêm 500ml nước, cho các gói gia vị vào nấu sôi. Tiếp tục cho vắt
mì vào, cho tiếp các loại nấm xung quanh nấu 3 phút. - Đập trứng cho vào thố, rắc thêm hành lá lên trên, tắt bếp.
Lẩu Thố Mì
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Dùng trực tiếp trên thố đất, đảo nhẹ tay cho mì lên trên nếu muốn trứng chín kĩ.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến