Hủ Tiếu Gà Kiểu Thái
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Luộc ức gà chín, sau đó xé miếng vừa ăn.
- Bắp cải trắng cắt miếng vuông vừa ăn.
- Nấm rơm bỏ gốc, cắt đôi.
- Đậu đũa cắt khúc.
- Ớt hiểm băm nhuyễn.
- Ngâm hủ tiếu trong nước lạnh 5 phút cho mềm.
- Chế biến:
- Cho dầu ăn vào chảo, làm nóng. Thêm hành tím vào phi thơm, sau đó cho ức gà vào đảo đều. Thêm bột nghệ, ớt hiểm, bơ đậu phộng, gói gia vị trong gói hủ tiếu, sữa tươi, nước cốt dừa và nước cốt chanh. Nấu sôi trong 5 phút.
- Thêm bắp cải trắng, nấm rơm và đậu đũa vào nấu sôi thêm 3 phút. Sau đó cho hủ tiếu vào nấu thêm 2 phút nữa.
Cách dùng
-
- Trình bày hủ tiếu ra tô và dùng nóng.
- Món ăn ngon nhất khi được thưởng thức ngay khi còn nóng, hương vị đậm đà và béo ngậy của nước cốt dừa hòa quyện cùng gia vị Thái.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Luộc ức gà chín, sau đó xé miếng vừa ăn.
- Bắp cải trắng cắt miếng vuông vừa ăn.
- Nấm rơm bỏ gốc, cắt đôi.
- Đậu đũa cắt khúc.
- Ớt hiểm băm nhuyễn.
- Ngâm hủ tiếu trong nước lạnh 5 phút cho mềm.
- Chế biến:
- Cho dầu ăn vào chảo, làm nóng. Thêm hành tím vào phi thơm, sau đó cho ức gà vào đảo đều. Thêm bột nghệ, ớt hiểm, bơ đậu phộng, gói gia vị trong gói hủ tiếu, sữa tươi, nước cốt dừa và nước cốt chanh. Nấu sôi trong 5 phút.
- Thêm bắp cải trắng, nấm rơm và đậu đũa vào nấu sôi thêm 3 phút. Sau đó cho hủ tiếu vào nấu thêm 2 phút nữa.
Hủ Tiếu Gà Kiểu Thái
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Trình bày hủ tiếu ra tô và dùng nóng.
- Món ăn ngon nhất khi được thưởng thức ngay khi còn nóng, hương vị đậm đà và béo ngậy của nước cốt dừa hòa quyện cùng gia vị Thái.