Salad Xoài Khô Mực
Nguyên liệu
Tinh Bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau củ
Gia Vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Xoài sống gọt vỏ, bào sợi. Rau răm rửa sạch cắt nhỏ
- Khô mực nướng chín, xé nhỏ
- Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín(3-4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô. Thêm gói dầu vào trộn đều
- Thực hiện:
- Làm xốt: Cho 1 muỗng canh giấm/ chanh, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê tương ớt, gói muối gia vị trộn đều.
- Chiên mực: Mực chiên với lửa lớn, mực giòn vớt ra để ráo dầu.
Cách dùng
-
- Cho xoài, mực, rau răm, ớt, nước xốt vào mì. Trộn đều.
- Ăn kèm với bánh phồng tôm.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Xoài sống gọt vỏ, bào sợi. Rau răm rửa sạch cắt nhỏ
- Khô mực nướng chín, xé nhỏ
- Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín(3-4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô. Thêm gói dầu vào trộn đều
- Thực hiện:
- Làm xốt: Cho 1 muỗng canh giấm/ chanh, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê tương ớt, gói muối gia vị trộn đều.
- Chiên mực: Mực chiên với lửa lớn, mực giòn vớt ra để ráo dầu.
Salad Xoài Khô Mực
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho xoài, mực, rau răm, ớt, nước xốt vào mì. Trộn đều.
- Ăn kèm với bánh phồng tôm.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến