Gỏi Mì Rau Muống
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/SK_HS_438-1.png)
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Rau muống bào rửa sạch, chần nhanh qua nước sôi, vớt ra, ngâm vào nước đá lạnh, để ráo nước
- Ốc giác rửa sạch, cho 500ml nước sấp mặt thêm gừng, xả vào luộc chín (15- 20phút) Xả ốc qua nước lạnh. Cắt lát mỏng vừa ăn.
- Luộc mì:Cho gói rau sấy, gia vị vào tô mì, chế nước sôi chờ 4 phút, chắc bỏ nước bằng các lỗ có sẵn trên nắp tô.
- Trộn mì:
- Cho rau muống, ốc giác, nước xốt bơ tỏi lên mì trộn đều.
Cách dùng
-
- Rắc đậu phộng lên mặt. Dùng lạnh.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-Day-3-MON07376-scaled-e1702354558272.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Rau muống bào rửa sạch, chần nhanh qua nước sôi, vớt ra, ngâm vào nước đá lạnh, để ráo nước
- Ốc giác rửa sạch, cho 500ml nước sấp mặt thêm gừng, xả vào luộc chín (15- 20phút) Xả ốc qua nước lạnh. Cắt lát mỏng vừa ăn.
- Luộc mì:Cho gói rau sấy, gia vị vào tô mì, chế nước sôi chờ 4 phút, chắc bỏ nước bằng các lỗ có sẵn trên nắp tô.
- Trộn mì:
- Cho rau muống, ốc giác, nước xốt bơ tỏi lên mì trộn đều.
Gỏi Mì Rau Muống
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Rắc đậu phộng lên mặt. Dùng lạnh.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến