Cơm Chiên Mì
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/HAO100-591X438.png)
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cà rốt, xúc xích cắt hạt lựu, đậu Hà Lan, ngò rí, dưa leo rửa sạch để ráo nước.
- Mì tôm để nguyên bao bì, bóp nát cho vào tô, cho 400ml nước sôi đậy nắp trong 3 phút, vớt mì ra để ráo nước
- Đập trứng cho vào cơm, trộn đều lên
- Chiên:
- Phi thơm tỏi cho cà rốt , đậu Hà Lan vào xào đều (2 phút), cho cơm vào đảo đều ở lửa vừa.
- Khi hạt cơm khô và tơi cho thêm mì, xúc xích, gói gia vị bột và gói dầu vào đảo đều.
Cách dùng
-
- Cho hỗn hợp (2) vào dĩa sâu lòng, trang trí thêm dưa leo cắt khoanh, ngò rí. Ăn kèm tương ớt/ nước tương tùy ý. Dùng nóng
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2024/02/ACE_day5-40-scaled.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2024/02/ACE_day5-36-scaled.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cà rốt, xúc xích cắt hạt lựu, đậu Hà Lan, ngò rí, dưa leo rửa sạch để ráo nước.
- Mì tôm để nguyên bao bì, bóp nát cho vào tô, cho 400ml nước sôi đậy nắp trong 3 phút, vớt mì ra để ráo nước
- Đập trứng cho vào cơm, trộn đều lên
- Chiên:
- Phi thơm tỏi cho cà rốt , đậu Hà Lan vào xào đều (2 phút), cho cơm vào đảo đều ở lửa vừa.
- Khi hạt cơm khô và tơi cho thêm mì, xúc xích, gói gia vị bột và gói dầu vào đảo đều.
Cơm Chiên Mì
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho hỗn hợp (2) vào dĩa sâu lòng, trang trí thêm dưa leo cắt khoanh, ngò rí. Ăn kèm tương ớt/ nước tương tùy ý. Dùng nóng
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến