Mì Xốt Nghêu
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Nghêu ngâm với ớt cho sạch cát, hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt nhỏ.
- Thực hiện:
- Xào nghêu: phi thơm đầu hành, cho nghêu xào trên lửa lớn (2 phút), thêm xốt cà chua, gói xúp bột, gói xúp sệt vào trộn đều.
- Trộn mì: Cho mì và gói rau sấy luộc 2 phút, vớt ra để ráo. Cho hỗn hợp ở bước (2) lên mì , trộn đều.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: trang trí thêm húng quế lên mặt, dùng nóng.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Nghêu ngâm với ớt cho sạch cát, hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt nhỏ.
- Thực hiện:
- Xào nghêu: phi thơm đầu hành, cho nghêu xào trên lửa lớn (2 phút), thêm xốt cà chua, gói xúp bột, gói xúp sệt vào trộn đều.
- Trộn mì: Cho mì và gói rau sấy luộc 2 phút, vớt ra để ráo. Cho hỗn hợp ở bước (2) lên mì , trộn đều.
Mì Xốt Nghêu
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: trang trí thêm húng quế lên mặt, dùng nóng.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến