Mì Udon Cà Ri Ức Gà
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Ức gà rửa sạch để ráo. Hành lá phần đầu để nguyên, lá cắt nhỏ. Hành tây cắt múi cau, cà rốt cắt sợi.
- Luộc gà: cho 500ml nước sấp mặt ức gà thêm đầu hành, luộc nhỏ lửa đến khi chín (20 phút). Xả ức gà qua nước lạnh, xé sợi cho 1/3 gói gia vị vào trộn đều. Vớt bỏ đầu hành,
giữ lại nước luộc.
- Thực hiện:
- Trộn mì: Đun sôi nước luộc gà. Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô.
- Làm xốt: Phi thơm tỏi băm, cho cà rốt, hành tây xào chín, thêm gia vị còn lại, gói dầu, phô mai, hành lá vào trộn đều.
Cách dùng
-
- Cho gà, nước xốt, ớt sừng, lên mặt mì.
*Tips: Dùng ngon hơn khi nóng.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Ức gà rửa sạch để ráo. Hành lá phần đầu để nguyên, lá cắt nhỏ. Hành tây cắt múi cau, cà rốt cắt sợi.
- Luộc gà: cho 500ml nước sấp mặt ức gà thêm đầu hành, luộc nhỏ lửa đến khi chín (20 phút). Xả ức gà qua nước lạnh, xé sợi cho 1/3 gói gia vị vào trộn đều. Vớt bỏ đầu hành,
giữ lại nước luộc.
- Thực hiện:
- Trộn mì: Đun sôi nước luộc gà. Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô.
- Làm xốt: Phi thơm tỏi băm, cho cà rốt, hành tây xào chín, thêm gia vị còn lại, gói dầu, phô mai, hành lá vào trộn đều.
Mì Udon Cà Ri Ức Gà
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho gà, nước xốt, ớt sừng, lên mặt mì.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến